Sử quân tử & ImmunebioV – Bộ đôi triệt tiêu nỗi lo bệnh đại tràng

Sử quân tử và ImmunebioV được cho là bước đột phá trong phòng ngừa và cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa do viêm đường ruột cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân sống. Vì sao lại như vậy? Tác dụng của cao sử quân tử và ImmunebioV là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tác dụng của bộ đôi Sử quân tử và ImmunebioV với bệnh đại tràng

Cây sử quân tử còn được nhiều nơi gọi là cây quả giun, cây mạy lăng cường hay cây mác giáo thun. Sử quân tử là một loại dây leo hay nói cho đúng loại cây mọc tựa vào cây khác hoặc hàng rào. Bộ phận dùng là hạt của cây. Cây sử quân tử đã được tiến hành nhiều nghiên cứu để chứng minh tác dụng:

  • Năm 1935, Perrier thí nghiệm nước sắc sử quân tử ở Việt Nam trên giun đất nặng 20centigam nhận thấy so với đối chứng, giun bị tác dụng của nước sắc sử quân tử, giãy dụa, sau tê liệt bộ phận, da bong ra, màu nhợt nhạt, mê rõ rệt.
  • Năm 1948, Ngô Vân Thùy và cộng sự đã nghiên cứu, đưa ra kết luận sử quân tử có tác dụng diệt giun mạnh.
  • Năm 1960, giáo sư Đỗ Tất Lợi cùng đồng nghiệp đã dùng lá, hoa, vỏ quả sử quân tử sắc với nước, tiến hành thí nghiệm trên giun đất, kết quả chúng bị tê liệt.
  • Theo sách cổ, sử quân tử không có độc, chữa khỏi chứng tả lỵ, làm khỏe tỳ vị. Trên thực tế, sử quân tử thường được chữa giun đũa cho cả trẻ em và người lớn.

Như vậy, tác dụng chính của cây sử quân tử giúp trị giun sán rất tốt, tăng cường tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân sống.

ImmunebioV (vách tế bào Lactobacillus rhamnosus): Lactobacillus rhamnosus là một trong các vi khuẩn lành tính trong sữa. Thành phần vách tế bào của Lactobacillus rhamnosus sau khi phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch hơn nhiều lần so với vi khuẩn sống.

Vách tế bào có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, được dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác, tốt với người bị rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn tính, sức đề kháng giảm, viêm mạn tính.

Sự kết hợp của bộ đôi Cao sử quân tử và ImmunebioV sẽ tạo nên một công thức toàn diện cho các vấn đề về tiêu hóa như: Bệnh đại tràng, rối loạn tiêu hóa, viêm đường ruột cấp và mãn tính,...

Đại tràng Á Âu - Sản phẩm đầu tiên cho bệnh đại tràng chứa bộ đôi Sử quân tử và ImmunebioV 

AnyConv.com__ảnh3.webp

Đại tràng Á Âu - Tiêu hóa khỏe, Đại tràng êm

Theo thống kê của Bộ Y tế, số lượng người Việt Nam mắc bệnh đại tràng mãn tính đã lên tới 4 triệu người, cao gấp 4 lần tỷ lệ mắc bệnh trung bình trên toàn cầu, lớn hơn tổng lượng người mắc bệnh của toàn châu Âu. Có đến 20% dân số mắc viêm đại tràng mãn tính, bệnh thường gặp ở người trẻ tuổi hơn người già.

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của viêm đại tràng mãn tính là ung thư đại tràng. Theo thống kê của BY tế năm 2015, 20% sngười bệnh viêm đại tràng sẽ chuyển thành ung thư đại tràng.

Nguy cơ ung thư tích lũy theo thời gian và có thể bắt đầu xuất hiện khi kéo dài dai dẳng từ 7 - 10 năm. Nếu niêm mạc đại tràng bị viêm loét kéo dài hoặc tình trạng tái phát liên tục, các tế bào biểu mô niêm mạc sẽ có nguy cơ bị loạn sản và chuyển thành ác tính, gây ung thư đại tràng.

Mặc dù có rất nhiều yếu tố gây ra bệnh lý ở đại tràng như: Chế độ ăn uống không hợp lý, hóa chất độc hại, nhiễm khuẩn, mắc bệnh lý về đường ruột, lạm dụng thuốc tây, căng thẳng kéo dài,… nhưng nguyên nhân sâu xa là do suy giảm miễn dịch niêm mạc đại tràng và tình trạng nhiễm giun sán, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng gây rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân sống. Để điều trị hiệu quả tận gốc, cần có giải pháp tăng cường miễn dịch cho đại tràng, sử dụng sản phẩm chứa thành phần kháng sinh diệt giun sán nguồn gốc thực vật và chống viêm thực vật, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Hiện nay, việc điều trị bệnh lý đại tràng nói chung thường sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm, kháng sinh hay thuốc cầm tiêu chảy, chống táo bón,… Tuy nhiên, việc dùng thuốc tây điều trị chỉ giúp giảm triệu chứng đau bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy,… chứ không tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh là suy giảm miễn dịch niêm mạc đại tràng và tình trạng nhiễm giun sán. Đặc biệt, do bệnh có nhiều triệu chứng khác nhau nên điều trị bằng tây y thường phải kết hợp rất nhiều thuốc, gây ra các tác dụng phụ như: Kháng thuốc, đau dạ dày, dị ứng,…

Nắm được mục tiêu và những bất cập trong điều trị bệnh lý đại tràng hiện nay, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và đã bào chế thành công sản phẩm Đại tràng Á Âu kết hợp bộ đôi Sử quân tử - ImmunebioV cùng nhiều thảo dược quý khác. Sử dụng Đại tràng Á Âu vừa giúp giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân sống; đồng thời còn tăng cường miễn dịch cho niêm mạc đại tràng, sát khuẩn, trị giun sán, tăng cường tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh.

Đại tràng Á Âu hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm gần nhất hoặc được tư vấn với Dược sĩ chuyên môn, bạn hãy gọi đến hotline 0902207582.

Thu Hương

* Đại tràng Á Âu là sản phẩm nổi tiếng của Dược phẩm Á Âu. Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

 

Bình luận

Bài viết nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Messenger

Chat cùng chuyên gia qua Zalo