Chương trình hỗ trợ 100% bằng hàng khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Đại tràng Á Âu chưa hiệu quả.

 Đại tràng Á Âu dùng cho người bị đại tràng co thắt với biểu hiện: Đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân sống, người bị rối loạn tiêu hóa do viêm đường ruột cấp và mãn tính.

Nhằm giúp quý nhà thuốc yên tâm và tự tin tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng hai sản phẩm trên. Kể từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021 nhãn hàng triển khai chương trình đặc biệt: “Chương trình hỗ trợ 100% bằng hàng khi người tiêu dùng sử dụng hai sản phẩm Đại tràng Á Âu nhưng  chưa thấy hiệu quả”, cụ thể như sau:

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:       

1.1. Đối tượng tham gia: Là người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm Đại tràng Á Âu.

1.2. Cam kết:

1.2.1. Người tiêu dùng sử dụng một trong các sản phẩm trên theo khuyến cáo in trên vỏ hộp sản phẩm sau khi đã dùng số lượng tối thiểu 02 hộp (tương đương 10 ngày dùng liên tục). Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng như trên nếu người tiêu dùng chưa thấy hiệu quả sẽ được hỗ trợ 100% bằng hàng tương ứng với số lượng người tiêu dùng đã sử dụng.

1.2.2. Áp dụng với các hộp hàng nhà thuốc nhập hai sản phẩm trên.

1.2.3. Người tiêu dùng chỉ được hỗ trợ một lần duy nhất.

Chương trình hỗ trợ 100% bằng hàng khi người tiêu dùng sử dụng  sản phẩm Đại tràng Á Âu chưa hiệu quả.

II. ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

2.1. Điều kiện người tiêu dùng được hỗ trợ.

Điều kiện 01: Người tiêu dùng mang đủ tối thiểu 2 vỏ hộp sản phẩm đã sử dụng còn nguyên tem vàng không bị mất số serial và vỉ nhôm của hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm phải đồng nhất) ra nhà thuốc đã mua hàng để phản ánh.

Điều kiện 02: Hộp hàng cung cấp đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với số serial được nhân viên nhãn hàng tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự: Nhãn hàng => Nhân viên địa bàn => Nhà thuốc => Người tiêu dùng => Người tiêu dùng sử dụng không hiệu quả =>Phản ánh đến nhà thuốc.

Điều kiện 03: Người tiêu dùng đề nghị được hỗ trợ 100% bằng hàng điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng.

Lưu ý:

  • Thời gian người tiêu dùng được hỗ trợ 100% bằng hàng nếu không thấy hiệu quả bắt đầu từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021. Các hộp hàng được đề nghị  hỗ trợ sau thời gian trên sẽ không được hỗ trợ giải quyết.
  • Các hộp hàng có serial không trùng với serial nhà thuốc nhập trực tiếp từ nhân viên nhãn hàng tại địa bàn sẽ không đủ điều kiện để nhận được hỗ trợ.
  • Các hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.

2.2. Các bước nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng.

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn ( vỏ hộp + vỉ nhôm + phiếu đề nghị hoàn trả).

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về nhãn hàng để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ nhãn hàng, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được nhãn hàng hỗ trợ cho người tiêu dùng.

2.3. Thời gian hoàn thành.

         Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên, nếu Quý nhà thuốc không nhận được, vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 024.7309.8969.

            Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình này!

            Chương trình có hiệu lực kể từ ngày 21.5.2021.

            Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng! 


Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Messenger

Chat cùng chuyên gia qua Zalo